Công ty TNHH Dệt May Bảo Anh Hòa Hậu chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm vải kaki thô, nhuộm theo yêu cầu, các sản phẩm quần áo bảo hộ lao động chất lượng tốt, giá cả hợp lý nhất thị trường Việt Nam.

Công ty chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm vải kaki, thành phẩm quần áo bảo hộ lao động… Với tiền thân là cơ sở sản xuất các loại vải vóc tại làng nghề dệt vải thủ công tại xã Hòa Hậu, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam từ những năm 1996, cùng với sự phát triển của máy móc, công nghệ, công ty chúng tôi đã không ngừng phát triển và hoàn thiện để đưa tới khách hàng ngày càng nhiều sự lựa chọn về các sản phẩm.

Năm 2008 với sự tin tưởng của các khách hàng thân thiết, Công ty chính thức ra nhập thị trường quần áo bảo hộ lao động, đến năm 2018 chính thức thành lập pháp nhân. Từ một phân xưởng hoạt động đến hiện tại Công ty TNHH dệt may Bảo Anh Hòa Hậu đã mở rộng thành 4 phân xưởng (2022) với tổng diện tích nhà xưởng là 5000 mét vuông.

Xưởng Dệt

Xưởng Nhuộm

Phòng thiết kế sản phẩm

Xưởng Cắt

Xưởng May

Khu hoàn thiện sản phẩm

Trải qua khoảng thời gian hoạt động và phát triển lâu dài trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất các mặt hàng bảo hộ lao động, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp sản xuất, cung cấp đồ bảo hộ lao động giá tốt nhất hiện nay. Với kinh nghiệm của mình, Công ty TNHH dệt may Bảo Anh Hòa Hậu không những cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng cao, chủng loại phong phú mà chúng tôi còn tham gia tư vấn cho khách hàng về những sản phẩm bảo hộ phù hợp ngành nghề nhất. Ngoài các mặt hàng có sẵn, chúng tôi nhận đặt may, gia công quần áo bảo hộ, đồng phục, in, thêu logo theo mẫu có sẵn hoặc thiết kế theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác cùng Quý Doanh nghiệp với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình nhất. Sự hài lòng, tin tưởng của Quý khách hàng là động lực phát triển kinh doanh của chúng tôi.

Công ty TNHH Dệt May Bảo Anh Hòa Hậu

  • Chuyên cung cấp các loại vải Kaki, thành phẩm quần áo bảo hộ lao động, đồng phục. Cam kết chất lượng, giá rẻ, dịch vụ toàn quốc.